Top 5 kinh nghiệm chơi bắn cá Online cho người mới bắt đầu

0

Bắn cá online đổi thưởng có cách chơi với thao tác rất đơn giản và dễ dàng, người chơi chỉ cần vài thao tác di chuyển là có thể chơi dễ dàng. Tuy vậy, có rất nhiều người bắn được vô số cá, có người lại không may mắn bằng. Câu hỏi đặt ra liệu có phương pháp nào giúp nâng cao kinh nghiệm chơi bắn cá online không? Để các bạn trở thành những tay săn cá chính hiệu, Vin88 xin mời tham khảo qua bài viết dưới đây!

Top 5 kinh nghiệm chơi bắn cá Online

Tập trung bắn cá nhỏ

Theo như chúng tôi thường quan sát, những người mới tham gia chơi bắn cá đều tập trung bắn vào những loại cá lớn vì ham giành được chiến thắng mà bỏ qua những chú cá nhỏ. Tuy nhiên đây là phương pháp khá sai lầm, bởi vì khi người chơi chọn bắn những chú cá lớn đã tự đẩy mình vào nguy hiểm, điều này giống như việc chúng ta chưa tập đi mà đã tập chạy.

top 5 kinh nghiem ban ca - Top 5 kinh nghiệm chơi bắn cá Online cho người mới bắt đầu

Bắn cá online – dễ chơi dễ thắng

Nếu các bạn bắn cá lớn mà không chết coi như mất đi một số điểm, kinh nghiệm chơi bắn cá online đó là không nên chơi theo kiểu được ăn cả ngã về không. Bạn hãy tập cách bắn ria, các bạn nên bắn chậm để mỗi viên đi 1 hướng, trúng 1 con cá, những loại cá lớn thì tập trung bắn thêm 1,2 viên. Xác suất của bắn ria cá sẽ chết đều hơn, khả năng bắn chết cá cũng tốt hơn.

Việc bạn bắn nhiều cá nhỏ, bắn phát nào ăn điểm phát đó hữu ích hơn là bạn cứ nhắm bắn vào cá to rồi trượt lại để xổng vào tay người chơi khác.

Lựa chọn đàn cá để bắn

Thêm một kinh nghiệm chơi bắn cá online nho nhỏ nữa đó là bạn hãy lựa chọn bắn cá theo những đàn cá đi cùng với nhau, xác suất trúng cao lúc này rất cao và hơn thế nữa là cơ hội cá chết sẽ nhiều hơn. Lưu ý bạn chỉ nên lựa chọn loại đạn 2 xu và bắn liên tục cho đến khi cá chết, có thể bắn liên tục từ 3-5 phát mỗi lần, điều này tiết kiệm được số xu cho bạn.

tro choi ban ca online - Top 5 kinh nghiệm chơi bắn cá Online cho người mới bắt đầu

Chọn cá có số điểm cao nhất để bắn

Đây là kiểu bắn đại gia khi nào mà bạn đã kiếm được cho mình số tiền thắng nhất định, bạn muốn nâng cao tỷ lệ ăn tiền của mình  thì hãy tập trung bắn vào con cá có điểm số cao nhất. Lúc này bạn nên lựa chọn loại đạn mạnh nhất, đắt nhất và sau đó chỉ cần tập trung bắn vào đầu nó. Khi bạn bắn được con “đầu xỏ” này thì số tiền về túi bạn sẽ tăng lên chóng mặt. Nên nhớ là bắn liên tục và bắn nhiệt tình vào đầu nó để xác suất cá nhanh chết hơn nhé.

cac kinh nghiem quy bau khi ban ca - Top 5 kinh nghiệm chơi bắn cá Online cho người mới bắt đầu

Top 5 kinh nghiệm chơi bắn cá online giúp bạn trở thành tay săn cá thực thụ

Tập trung cao độ

Ngoài kinh nghiệm chơi bắn cá online và kĩ thuật như trên, một yếu tố không thể thiếu đó là tinh thần tập trung của bạn. Bạn nên tập trung cao độ chứ không nên vừa làm việc này đan xen việc khác, như vậy khả năng bạn bỏ lỡ cá hoặc các phần thưởng là rất lớn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của bạn. Do vậy, trước khi vào chơi nên gạt bỏ hết và thật sự thoải mái, tập trung để chỉ bắn cá. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm bắn cá online được chia sẻ bởi những người chơi có kinh nghiệm mà chúng tôi đã tổng hợp, hy vọng rằng các bạn sẽ tham khảo và tự rút ra cho mình phương pháp và mẹo chơi bắn cá đổi thưởng hiệu quả nhất. Các bạn hãy đăng ký chơi bắn cá đổi thưởng tại Vin88, với giao diện đẹp mắt và âm thanh sống động, các bạn chỉ cần truy cập vào trang web mà không phải tải game bắn cá đổi thưởng về máy, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây